Tương lai thuộc về Châu Á: Thương mại, xung đột và văn hóa trong thế kỷ 21 - Parag Khanna (Nhà xuất bản Trẻ, 2020)
Cuốn sách nghiên cứu cặn kẽ và đa lĩnh vực về châu Á trong mối quan hệ với thế giới, về lịch sử, kinh tế, năng lượng, môi trường, về di dân, quan hệ quốc tế, về các mô hình kỹ trị của châu Á... để chứng minh rằng trung tâm của thế giới đang chuyển về Châu Á.