Nền kinh tế chia sẻ: Sự kết thúc của việc làm, và sự trỗi dậy của chủ nghĩa tư bản dựa trên đám đông - Arun Sundararajan (Nhà xuất bản Trẻ, 2019)
Trong sách, Arun Sundarajan giải thích sự chuyển biến đến trạng thái mà ông mô tả là "chủ nghĩa tư bản dựa trên đám đông" - một phương cách tổ chức hoạt động kinh tế mới mẻ có thể thế chỗ cho mô hình truyền thống lấy công ty làm trọng tâm. Ông còn mô tả sự pha trộn lý thú giữa “quà tặng” và “thị trường” trong quá trình chuyển hóa của chúng, làm sáng tỏ những công nghệ chuỗi khối đang xuất hiện, và phân loại những nền tảng theo yêu cầu đang gia tăng chóng mặt.