Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng và những điều Đảng viên không được làm - Thu Phương (Nhà xuất bản Thế giới, 2022)
Nội dung cuốn sách bao gồm các phần: Hướng dẫn mới nhất thi hành điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và 19 điều Đảng viên không được làm; Hướng dẫn công tác tổ chức cán bộ trong Đảng; Chức năng, nhiệm vụ của các tổ chức cơ sở Đảng; Kiểm điểm, đánh giá chất lượng, xử lý kỉ luật cán bộ Đảng viên; Chuyên đề học tập toàn khoá nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc".