Ngoại giao kinh tế và hoạch định chính sách đối ngoại - Charles Chatterjee (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách đề cập tới nhiều nội dung, vấn đề, trong đó, tập trung xác định những nội dung cơ bản của ngoại giao kinh tế và hoạch định chính sách đối ngoại trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, xem xét bản chất, trọng tâm các nguyên lý và ranh giới của ngoại giao kinh tế và hoạch định chính sách đối ngoại.