Thị trường, Nhà nước và người dân: Kinh tế học về chính sách công - Diane Coyle (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách đề cập đến các vấn đề: Nhà nước và thị trường, xem xét vai trò tương đối của Chính phủ, khu vực tư nhân và thị trường trong nền kinh tế; các chính sách hành vi với lập luận là con người không phải lúc nào cũng hành động như những người tối đa hóa tư lợi, tối đa hóa lý trí; mô tả những thách thức chính sách mà các Chính phủ tự đặt ra; vai trò của Nhà nước và thị trường trong trật tự của nền kinh tế...