Giải mã quyền lực mềm Hoa Kỳ dưới thời Barack Obama - Ngô Thị Bích Lan (Nhà xuất bản Thế giới, 2021)
Cuốn sách tập trung vào quyền lực mềm và chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ trong giai đoạn cầm quyền của Tổng thống Barack Obama. Tác giả phân tích những cách thức sử dụng, điểm mạnh và điểm yếu của quyền lực mềm trong ngoại giao chiến lược của Hoa Kỳ. Đồng thời, trình bày những đóng góp của Obama trong việc xây dựng và triển khai chính sách đối ngoại bằng con đường quyền lực mềm.