Bắt kịp nền kinh tế và nhảy vọt công nghệ: Con đường phát triển và ổn định kinh tế vĩ mô ở Hàn Quốc - Keun Lee (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách sẽ đưa ra một góc nhìn chân thực về nguyên nhân dẫn đến thành công của Hàn Quốc, giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về mô hình và con đường phát triển của đất nước này.