Nước Nga dưới sự lãnh đạo của Putin: Kinh tế, quốc phòng và chính sách đối ngoại - Steven Rosefielde (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách phân tích các mặt kinh tế, tài chính, quản lý nhà nưởc về khoa học, giáo dục, y tế của nền kinh tế - xã hội nước Nga với những số liệu phong phú, những đặc trưng và cả những góc khuất trong nền kinh tế nưốc Nga. Tài liệu cũng đề cập đến cơ cấu tổ chức, tư duy chiến lược quân sự, trang bị vũ khí của nước Nga, tiềm năng và triển vọng trong tương lai. Cuối cùng là chính sách đối ngoại, những mối quan hệ quốc tế cơ bản của nước Nga và trọng tâm chính sách đốì ngoại của nước Nga những năm sắp tới.