Chủ nghĩa tư bản không có tư bản: Sự trỗi dậy của nền kinh tế vô hình - Jonathan Haskel (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách phân tích các đặc tính quan trọng của tài sản vô hình và những tác động của chúng đến nền kinh tế, từ đó chỉ ra cách các nhà quản lý, nhà đầu tư và nhà hoạch định chính sách có thể khai thác các đặc điểm của nền kinh tế vô hình để phát triển doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung.