Những điểm mới về an ninh quốc gia trong văn kiện đại hội XIII của Đảng - Tô Lâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Nội dung cuốn sách cung cấp những luận cứ, luận giải, phân tích những điểm mới trong Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng về an ninh quốc gia. Cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn khoa học, chặt chẽ trên cơ sở kế thừa và phát triển những nội dung cơ bản của Chuyên đề "Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia" do Đại tướng, GS.TS. Tô Lâm trình bày tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ngày 28/3/2021.