Con đường Tơ lụa mới: Hiện tại và tương lai của thế giới - Peter Frankopan (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Cuốn sách đã tổng hòa nhiều bằng chứng lịch sử và địa chính trị để đưa độc giả thời hiện đại chúng ta du hành vào mạng lưới những “con đường” quan trọng đã và đang góp phần không nhỏ tạo nên bộ khung kinh tế và địa chính trị của thế giới ngày nay.