Cường quốc trong tương lai - Vẽ lại bản đồ thế giới năm 2030 - Hamada Kazuyuki (Nhà xuất bản Thế giới, 2020)
Hamada Kazuyuki, học giả Kinh tế - Chính trị nổi tiếng của Nhật Bản đã diễn giải, phân tích một cách rõ ràng, đầy đủ trong Cường quốc trong tương lai – Vẽ lại bản đồ thế giới năm 2030. Quyển sách được xem là “tập bản đồ thế giới tương lai” dự đoán về một thế giới sắp đến.Trong cuốn sách, Hamada Kazuyuki cũng dành một phần để luận bàn về kinh tế Việt Nam. Việt Nam được đánh giá là quốc gia có nền kinh tế phát triển nổi bật nhất ở Châu Á.