Các nghị quyết của Trung ương Đảng 2016 - 2020 - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách trình bày có hệ thông các nghị quyết, chỉ thị, kết luận quan trọng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khoá XII, được ban hành từ năm 2016 đến năm 2020 trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.