Sự bùng nổ của Trung Quốc - Ho - Fung Hung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách được kết cấu thành 2 phần: Phần đầu là những phân tích của một học giả nổi tiếng về sự bùng nổ của Trung Quốc, về nguồn gốc tích tụ tư bản với những đặc trưng của đất nước này. Phần hai là những lý giải ảnh hưởng của Trung Quốc đối với nền kinh tế thế giới trong thời gian tới.