Thực trạng nền kinh tế Nga thời kỳ Xô viết và hiện nay - Yuri Saveliev (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách được tác giả viết bằng những con số: những tấn, kilowat-giờ, mét, những tỷ lệ phần trăm,... Và đằng sau những con số này chính là lịch sử, cuộc sống của nhân dân Nga và đất nước Nga vĩ đại từ thời kỳ Xô viết đến thời kỳ hiện nay (tính đến năm 2015).