Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới, phát triển và bảo vệ Tổ quốc - Nguyễn Xuân Thắng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách là kết quả của Hội thảo khoa học cấp quốc gia do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng và Tỉnh ủy Nghệ An phối hợp với tổ chức; lựa chọn hơn 60 bài tham luận của các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu tập trung làm sáng rõ những đóng góp, cống hiến và hy sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; làm sâu sắc hơn nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh, đặc biệt là tư tưởng về đổi mới, phát triển đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định mạnh mẽ giá trị to lớn và trường tồn của di sản vô giá mà Người để lại cho Đảng ta, dân tộc ta.