Tâm lý học kinh tế - Rob Ranyard (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách đề cập tới nền tảng tâm lý của các hành vi kinh tế của cá nhân và quan tâm tới tác động của kinh tế tới tâm lý của các cá nhân. Tâm lý học kinh tế nghiên cứu các hành vi như tiết kiệm, nợ nần, nộp thuế…Đây là những hành vi không thuộc riêng phạm vi nghiên cứu của lĩnh vực kinh tế học, cũng không thuộc riêng phạm vi nghiên cứu của lĩnh vực tâm lý học.