Kinh tế học của 1%: Bằng cách nào kinh tế học chính thống đã phục vụ người giàu, làm mơ hồ thực tế và bóp méo chính sách - John F. Weeks (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách đưa ra cái nhìn rộng hơn về những tồn tại cố hữu của chủ nghĩa tư bản trong thời điểm hiện tại, có thể mở ra cách thức phát triển mới, hiệu quả hơn, thực sự vì đại đa số dân chúng.