Xây dựng nền kinh tế Mỹ mới thông minh, công bằng và bền vững - Jeffrey D.Sachs (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách này đặt ra rất nhiều vấn đề mà nước Mỹ đang phải đối mặt, như bài toán về cơ sở hạ tầng, việc làm, chăm sóc sức khỏe,... Từ đó, tác giả Jeffrey D. Sachs đưa ra cách giải thích, lập luận rõ ràng, dễ hiểu và đề xuất các giải pháp chính sách cụ thể cho từng vấn đề.