Trường phái kinh tế học Áo - Lược khảo - Eamonn Butler (Nhà xuất bản Tri thức, 2019)
Cuốn sách tóm lược những nội dung quan trọng nhất của hệ thống tư duy của Trường phái kinh tế học Áo giúp người đọc có thể hiểu sâu sắc hơn cách nhìn về thực tại, họ sẽ thấy chiều sâu không dễ lĩnh hội của Trường phái này. Họ sẽ nhận ra nếu chấp nhận mất công cho cuộc vật lộn dài hơn của tư duy, sẽ có những cách nhìn mới trong những chiều kích sâu hơn xuyên qua thực tại đang hiển bày của thế giới.