Xây dựng chỉnh đốn Đảng giai đoạn hiện nay - Nguyễn Minh Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách tập hợp các bài viết của chính tác giả về xây dựng, chỉnh đốn Đảng đăng trên các tạp chí và các bài tham luận tại các cuộc hội thảo khoa học trong nước. Các bài viết được sắp xếp theo từng vấn đề để người đọc dễ theo dõi và nhận thấy có sự bổ sung, phát triển của những luận điểm mới chứ không sắp xếp theo trình tự thời gian.