Cách nền kinh tế vận hành - Niềm tin, sự sụp đổ và những lời tiên tri tự đúng - Roger E. A. Farmer (Nhà xuất bản Tri thức, 2019)
Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2010. Thời điểm này cũng là lúc thế giới đang phải vật lộn với cuộc suy thoái tồi tệ nhất kể từ những năm 1930. Cuốn sách giúp hiểu rõ hơn tại sao những điều tồi tệ này lại xảy ra, và đưa ra một số ý tưởng nhằm ngăn chặn các cuộc khủng khoảng tài chính tương tự có thể xảy ra trong tương lai.