Các cương lĩnh cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam - Lê Mậu Hãn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Nội dung cuốn sách gồm hai phần: Phần I: Giới thiệu khái quát các cương lĩnh chính trị của Đảng, từ bối cảnh lịch sử, mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng cách mạng và ý nghĩa của mỗi cương lĩnh trong những giai đoạn lịch sử nhất định. Phần II: Nguyên văn các bản cương lĩnh chính trị của Đảng từ khi thành lập đến nay, đã được công bố trong văn kiện Đảng.