Châu Á chuyển mình: Xu hướng và sự phát triển của các động lực tăng trưởng kinh tế - P. Hoontrakul (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách tập trung vào năm xu thế lớn mà châu Á đang đối mặt, bao gồm cuộc sống sau chính sách “nới lỏng định lượng” (QE). Đồng thời, các tác giả cũng phân tích những yếu tố gây ra thành công và thất bại trong việc phát triển kinh tế và chính trị tại các quốc gia và khu vực khác nhau. Cuốn sách không chỉ là cẩm nang hữu ích cho các chuyên gia kinh tế và chính trị mà còn cung cấp các thông tin bổ ích cho những người quan tâm đến sự phát triển của Châu Á.