Xây dựng Đảng về tư tưởng, đạo đức - Nguyễn Minh Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách tập hợp các bài viết xoay quanh công tác xây dựng Đảng về tư tưởng, đạo đức. Qua đó, tác giả đã hệ thống hóa quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin, tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng trong công tác xây dựng Đảng về tư tưởng, đạo đức, góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng trong tình hình mới.