Kinh tế trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 (Cuốn sách tài chính dành cho các nhà đầu tư) - Saifedean Ammous (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Không chỉ đưa ra toàn cảnh về kinh tế trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mà tác giả còn đưa người đọc vào một hành trình hấp dẫn xuyên suốt lịch sử của các công nghệ thực hiện các chức năng của tiền. Cuốn sách giúp người đọc khám phá những gì đã mang lại cho những công nghệ này, vai trò của chúng và việc chúng mất đi như thế nào, cho người đọc hiểu rõ hơn những gì tạo ra tiền bạc, hệ quả của nó đối với những định hướng tương lai của cá nhân và xã hội.