Nền kinh tế tăng trưởng và sụp đổ như thế nào? - Peter D. Schiff (Nhà xuấn bản Hồng Đức, 2018)
Trong cuốn sách này độc giả có thể nhận ra nhiều nhân vật và sự kiện có thật. Tuy nhiên, cũng như khi phải phác họa để cô đọng một câu chuyện phức tạp thành một cuốn truyện tranh, ở đây nhiều chi tiết, nhân vật đã được hòa trộn vào nhau.