Thế giới 100 năm (1920-2020) - Nguyễn Đăng Song (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2021)
Cuốn sách khắc họa lại một cách khái quát những sự kiện lớn chủ yếu trong đời sống chính trị thế giới. Các sự kiện đều được lựa chọn dựa trên mức độ ảnh hưởng mang tầm thế giới và khu vực; được sắp xếp theo trình tự thời gian để bạn đọc có thể tiện theo dõi.