Chính sách ngụ binh ư nông các thời Lý - Trần - Lê sơ (Thế kỷ XI - thế kỷ XV) - Nguyễn Anh Dũng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách tìm hiểu về phương thức xây dựng lực lượng vũ trang phòng giữ đất nước gắn liền “binh” với “nông" của tổ tiên ta ngày trước để qua đó góp phần tìm hiểu tính kế thừa và tính quy luật của phương thức xây dựng lực lượng vũ trang bảo vệ Tổ quốc theo chế độ nghĩa vụ quân sự đối với tất cả trai tráng và chế độ quân đội làm nhiệm vụ xây dựng kinh tế của Đảng và Nhà nước ta ngày nay.