Bong bóng kinh tế và làn sóng vỡ nợ quốc gia - Michael Lewis (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2018)
Cuốn sách mô tả đầy chân thực về giai đoạn sau của cuộc khủng hoảng tài chính 2008. Khi đó, hệ quả đã bắt đầu từ Mỹ lan rộng đi thế giới, cụ thể là những nước Tây Âu tưởng chừng như giàu có lại cất giữ đầy những bí mật.