Một số vấn đề về cách mạng và đổi mới - Tạ Ngọc Tấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách tập hợp các bài viết, nghiên cứu chuyên sâu của tác giả về cách mạng và đổi mới, chia thành 4 phần: Về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưỏng Hồ Chí Minh; Công cuộc đổi mới: Cách mạng và sáng tạo; Về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Về những vấn đề quốc tế và đối ngoại.