Nền kinh tế tự do - Sự biến đổi của mô hình lao động trong thời đại 4.0 - Marion McGovern (Nhà xuất bản Lao động, 2018)
Cuốn sách cho thấy sự khác biệt giữa nền kinh tế tự do và nền kinh tế theo nhu cầu, hay điều gì khiến lao động tự do trở thành một xu hướng; Cách làm việc tốt nhất với nền tảng kỹ thuật số thông minh và các bên tư vấn trung gian truyền thống.