Lịch sử Đảng Cộng sản (Bôn-sê-vích) Liên Xô - Ban chấp hành Trung ương Đảng Liên Xô (Nhà xuất bản Sự thật, 1970)
Trình bày vắn tắt lịch sử Đảng Cộng sản Liên Xô, giúp bạn đọc thu lượm được nhiều kinh nghiệm phong phú về cuộc đấu tranh của công nhân và nông dân Liên Xô; nắm vững chủ nghĩa Bôn-sê-vích và nâng cao cảnh giác giá trị; đồng thời hiểu hơn về các quy luật của sự phát triển xã hội,...