Văn kiện Liên khu ủy Việt Bắc giai đoạn 1946-1956 - Liên khu ủy Việt Bắc (1953). Tập 7 - Bùi Văn Thạch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Văn kiện tập 7 gồm 111 tài liệu, trong đó có các nghị quyết, chỉ thị, thông tri, báo cáo, kế hoạch, đề án phản ánh hoạt động, sự kiện của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Liên khu ủy Việt Bắc ban hành năm 1953.