Văn kiện Liên khu ủy Việt Bắc giai đoạn 1946-1956 - Liên khu ủy Việt Bắc (1951-1952). Tập 6 - Bùi Văn Thạch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Văn kiện tập 6 gồm 173 tài liệu, trong đó: Phần văn kiện chính có 165 tài liệu, gồm toàn bộ các văn kiện Đại hội đại biểu Liên khu ủy Việt Bắc lần thứ I; các nghị quyết, chỉ thị, thông tri, báo cáo, công văn chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Liên khu ủy Việt Bắc. Phần phụ gồm 8 tài liệu, trong đó có thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Đại hội Đảng Liên khu Việt Bắc và Chỉ thị của Tổng Bí thư Trường Chinh về việc mở Chiến dịch Tây Bắc.