Niên giám khoa học năm 2018: Những vấn đề về kinh tế. Tập 2 - Phùng Hữu Phú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách gồm các báo cáo tư vấn, báo cáo chuyên đề mang tính lý luận chính trị về các vấn đề kinh tế như: Phát triển kinh tế tri thức là con đường duy nhất đến với cách mạng công nghiệp 4.0; đổi mới tư duy về hội nhập kinh tế quốc tế; phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.