Thực hiện dân chủ trong Đảng ở nước ta hiện nay: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Đình Hòa (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách đề cập đến các vấn đề về thực trạng Đảng cộng sản Việt Nam; việc thực hiện dân chủ trong Đảng. Làm rõ vấn đề thực hiện dân chủ trong Đảng ở nước ta hiện nay cả từ bình diện lý luận và thực tiễn nhằm phát huy vai trò động lực của dân chủ đối với sự phát triển đất nước và của Đảng trong bối cảnh mới.