Sự thịnh vượng của các quốc gia - Vương Tùng Thư (Nhà xuất bản Thanh niên, 2022)
Cuốn sách phản ánh thông tin, số liệu và mô tả chính xác về những gì tạo nên sự giàu có của các quốc gia vào thời kỳ đầu của Cách mạng Công nghiệp. Cụ thể, sách nghiên cứu về mức độ tăng trưởng thịnh vượng khác nhau ở các quốc gia, hệ thống kinh tế học chính trị và chỉ ra một số nguyên tắc.