Kinh tế các quốc gia khu vực Asean - Nguyễn Duy Đạt (Nhà xuất bản Tài chính, 2022)
Cuốn sách tập trung khái quát về Cộng đồng kinh tế Asean, cụ thể giúp người đọc tìm hiều và phân tích rõ nét nền kinh tế của 2 nhóm: kinh tế các quốc gia Asean có trình độ phát triển kinh tế cao hơn và kinh tế các quốc gia có trình độ phát triển kinh tế thấp hơn trong Asean.