Quản lý Nhà nước về kinh tế đất theo cơ chế thị trường ở Việt Nam - Hoàng Văn Cường (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách đề cập về những lý luận chung quản lý Nhà nước về kinh tế đất theo cơ chế thị trường, kết hợp phân tích thực trạng quản lý kinh tế đất ở Việt Nam. Qua đó, đưa ra một số đề xuất tăng cường quản lý Nhà nước về kinh tế đất theo cơ chế thị trường ở Việt Nam.