Đỗ Mười tuyển tập (1976-2016). Tập 1 - Nguyễn Văn Nên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Tập 1 bộ sách Đỗ Mười tuyển tập (1976–2016) gồm nhiều bài phát biểu, bài viết, trả lời phỏng vấn,... của đồng chí Đỗ Mười trong thời kỳ từ tháng 12/1976 đến tháng 6/1991.