Những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Nguyễn Xuân Thắng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách cung cấp những luận cứ, luận giải, phân tích những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII, giúp cán bộ, Đảng viên và nhân dân có cơ sở nghiên cứu, nắm vững những nội dung mới trong quan điểm, chủ trương của Đảng.