Nâng cao chất lượng tham mưu của các ban Đảng Trung ương góp phần phát triển đất nước nhanh, bền vững - Vũ Văn Phúc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách nói về cơ sở lý luận về phát triển nhanh, bền vững, về mối quan hệ giữa phát triển nhanh và phát triển bền vững; quan điểm, mục tiêu, nội dung phát triển đất nước nhanh, bền vững; làm rõ quan niệm về tham mưu, vai trò, trách nhiệm, nội dung, nhân tố ảnh hưởng và tiêu chí đánh giá chất lượng tham mưu của các ban Đảng Trung ương; Trên cơ sở đánh giá thực trạng, đề xuất phương hướng và các giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu của các ban Đảng Trung ương góp phần phát triển đất nước nhanh, bền vững.