Một số chính sách kinh tế của Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump - Lê Thị Vân Nga (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách đi sâu phân tích một số chính sách kinh tế của Mỹ dưới thời tổng thống Donald Trump, đánh giá những ảnh hưởng của nó đối với nền kinh tế Mỹ và kinh tế toàn cầu, từ đó đưa ra những hàm ý chính sách cho Việt Nam trong việc ứng phó với những biến động kinh tế thế giới.