Văn kiện Đảng toàn tập. Tập 69-2010 - Đinh Thế Huynh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách có 154 tài liệu, gồm các nghị quyết, quyết định, chỉ thị, thông tri, thông báo, kết luận... của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư; trong đó có 148 tài liệu xếp ồ phần văn kiện chính, 6 tài liệu xếp ở phần phụ lục. Nội dung của tài liệu thể hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về những vấn đề quan trọng của đất nước và của Đảng trong năm 2010.