Báo cáo kinh tế thường niên Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022: Chuyển đổi mô hình phát triển và Quy hoạch tích hợp - Phạm Tấn Công (Nhà xuất bản Đại học Cần Thơ, 2022)
Tài liệu đề cập tình hình kinh tế thường niên của Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022, được xây dựng nhằm mục đích ví như là một sự sắp đặt lại cấu trúc kinh tế của vùng vốn đã mạnh mẽ, bị chi phối bởi quan điểm phát triển và cách tiếp cận trong hoạch định tăng trưởng của từng địa phương.