Hệ tiêu chí nước công nghiệp theo hướng hiện đại - Trần Thị Vân Hoa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách trình bày cơ sở lý luận và hệ tiêu chí nước công nghiệp của một số nước trên thế giới. Đồng thời, phân tích, đánh giá và đưa ra thực trạng xây dựng hệ tiêu chí nước công nghiệp của Việt Nam. Trên cơ sở đó, tác giả xác định hệ tiêu chí nước công nghiệp cho Việt Nam và đưa ra định hướng, giải pháp để đạt được các tiêu chí đó theo hướng hiện đại đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2045.