Lê Nin tuyển tập - V.I. Lê nin (Nhà xuất bản Sự thật, 1971)
Các tác phẩm của Lê-nin trong bộ Tuyển tập chỉ ra những giai đoạn phát triền chủ yếu về mặt lịch sử của chủ nghĩa bôn-sê-vích và cho thấy sức sáng tạo vô biên của chủ nghĩa Mác- Lê-nin trong hành động