Nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong Quân đội nhân dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới - Lương Cường (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2020)
Cuốn sách đề cập đến hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong Quân đội nhân dân Việt Nam với các chủ đề gồm: Giữ vững định hướng chính trị trong hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị; Hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong tổ chức thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của quân đội; Hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong giữ vững và phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ"; Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác Đảng, công tác chính trị trong tình hình mới.