Spotify và những chuyện chưa kể - Hành trình đánh bại Apple, Google và Amazon trong cuộc đua âm thanh số của nhà sáng lập Daniel Ek - Sven Carlsson (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Nội dung cuốn sách bật mí cách một công ty khởi nghiệp âm thầm vươn lên từ vùng ngoại ô Rảgsved của Stockholm và cách mạng hóa toàn bộ nền công nghiệp âm nhạc. Cuốn sách là câu chuyên đầy cảm hứng về những con người với niềm tin vững chắc, ý chí lớn lao chưa từng có và những ước mơ vĩ đại có thể thách thức ngay cả các công ty công nghệ lớn nhất trên toàn cầu và thay đổi một ngành công nghiệp mãi mãi.